Chọn server
Chọn server
Clip Hướng dẫn

Sự kiện

[Sự kiện] Hoàng Kim Bảo Rương

Thứ sáu - 27/03/2015 16:51

 

Tương truyền rằng, từ thuở xa xưa trụ trời vốn dĩ sụp đổ trong trận chiến của Hỏa Thần Chúc Dung để dẹp loạn tặc, kéo theo nước từ Thiên Hà rơi xuống dương gian. Không đành lòng nhìn cảnh dương gian trong dầu sôi lửa bỏng, Nữ Oa đã quyết tìm truy tìm đá ngũ sắc để vá trời. Cảm động với tấm lòng của Nữ Oa, Thái Thượng Lão Quân đã quyết định hàng năm vào ngày này, sẽ tạo ra một cơn mưa Bảo Rương Hoàng Kim quý giá xuống dương gian để tưởng nhớ đến bà. Mặt khác cũng tạo phúc cho bá tánh, tuy nhiên không phải bất anh hùng hào kiệt nào cũng có thể mở được chúng, vì vốn dĩ Bảo Rương Hoàng Kim này đã được phong ấn nên chỉ có những bằng hữu giang hồ mang trong mình tiên duyên mới có thể nhận được những báu vật ẩn chứa trong nó. Đây là dịp may hiếm có ngàn năm có một, vì thế mong rằng đông đảo các bằng hữu chốn giang hồ đừng bỏ lỡ.

Download update Hoàng Kim Bảo Rương về máy tại link sau: https://www.mediafire.com/?kr2rs71mh24m34b

Giải nén và copy thu mục data vào trong thư mục game (Paste đè lên thư mục data cũ, chọn yes to all) 

Hoàng Kim Bảo Rương
Hoàng Kim Bảo Rương

Thời gian: Bắt đầu từ 0h ngày 28/03/2015 và kết thúc 24h ngày 31/03/2015

Nội dung:

- Trong thời gian diễn ra sự kiện, các nhân sĩ khi tiêu dùng mỗi 20 đĩnh vàng sẽ được nhận 1 Hoàng Kim Bảo Rương và 1 đĩnh vàng sẽ nhận được Bạch Kim Bảo Rương tại NPC Tạp Hóa Cao Cấp. Dùng chìa khóa vàng chìa khóa bạc (vật phẩm nhận được khi đánh quái) để mở rương. Nhấp chuột phải vào chìa khóa để mở Rương.

- Ngựa Cửu Thiên Thần Long: Option 15% Mang 2 Tướng mã thạch loại 4 và 6 Bạc đến gặp NPC Gia sư thần tôn Vương thành để chế tạo.

-  Hoàng Kim Bảo Rương: Vật phẩm nhận được khi mở là trang bị VIP có Xích linh hồn ngẫu nhiên (max) được thăng sao ngẫu nhiên từ 12 sao đến 14 sao theo level. (Đẳng cấp có thể sử dụng là 165)

-  Bạch Kim Bảo Rương: Vật phẩm nhận được khi mở là nguyên liệu cao cấp loại 8 dùng để chế tạo trang bị cấp 165.

Nhấp chuột phải vào chìa khóa bạc để mở Rương
Nhấp chuột phải vào chìa khóa bạc để mở Rương
Chọn Rút để nhận lấy vật phẩm

Lưu ý:

-  Hoàng Kim Bảo Rương và Bạch Kim Bảo Rương sử dụng không giới hạn. Tự hủy khi kết thúc Event.

- Vật phẩm nhận được không khóa xích linh hồn, có thể giao dịch được.

Tác giả bài viết: tanchinhdo.vn
Nguồn tin: Tân Chinh Đồ - Zhengtu Online

Những tin mới hơn