Chọn server
Chọn server
Clip Hướng dẫn

Tin mới

[11h -27/01/2015] Khai mở máy chủ mới Chuyển Thế

Thứ năm - 22/01/2015 17:00

 

Nhắc tới Chinh Đồ, không khỏi nhiều game thủ phải “ngao ngán” bởi từ lâu sản phẩm này đã bị “mang tiếng” là game dành cho VIP, hay giới đại gia “lắm tiền nhiều của” mà thôi. Tuy nhiên sự thay đổi trong lần trở lại này của Chinh Đồ thật đáng kinh ngạc và không khỏi khiến cộng đồng game thủ Chinh Đồ “mừng ra mặt” bởi sự xuất hiện của những cụm máy chủ “giá rẻ” như Cửu Long và đặc biệt là chiêu bài “miễn phí” tại Chuyển Thế vào ngày 27/01 tới đây. Sự thay đổi về cấu trúc game bước ngoặt 180 độ như vậy của Chinh Đồ đã mở ra cơ hội vàng cũng như thách thức khá nhiều với sản phẩm đã có tuổi đời trên 2 năm này.

Tân Chinh Đồ
Tân Chinh Đồ

Lựa chọn con đường là game dành cho tầng lớp phổ thông, Tân Chinh Đồ 2015 đã thể hiện rõ mục đích thu hút gamer bằng chi phí “cực thấp” để cân bằng game. Mặt khác, “chất lượng” game liên tục được tăng cường với những tính năng trong phiên bản mới như Tuyệt Tình Cốc, Vô hạn truyền tống phù, Sinh con...và rất nhiều tính năng mới đang chờ quý nhân sĩ cùng khám phá.

Đó chính là điều game thủ Chinh Đồ luôn mong muốn có được sau từng đó năm họ gắn bó và trung thành với trò giải trí mà mình yêu thích. Bài toán “kinh phí”, cân bằng game đối với game thủ Chinh Đồ đã có lời giải thuyết phục và giờ là lúc game thủ đã có thể hài lòng và đón nhận những sự kiện tiếp theo do Tân Chinh Đồ đem lại. 

Là game từ VIP chuyển sang phổ thông, Tân Chinh Đồ đã và đang xây dựng con đường riêng cho mình trên mảng thị trường game online tại Việt Nam, trong bối cảnh thị trường đang diễn ra sự cạnh tranh gay gắt cả về bề nổi (những sự kiện game, game mới, chương trình khuyến mại) hay bề chìm (cạnh tranh về giá thành, hệ thống hỗ trợ game thủ).

Tân Chinh Đồ 2015
Tân Chinh Đồ 2015

Sự xuất hiện của Tân Chinh Đồ 2015 rõ ràng đã khiến không khỏi nhiều đối thủ cạnh tranh mới phải “giật mình” nhìn lại và điều chỉnh theo hướng “giảm tải” chi phí và tăng quyền lợi game thủ nhiều hơn như Tây Du Ký, Kiếm Thế hay “ông lão” VLTK 1. Tân Chinh Đồ vẫn cho thấy mỗi khi “người khổng lồ” này thức dậy thì không khỏi khiến thị trường game phải rung động nhất định.

Mặc dầu vậy, Chinh Đồ cũng không tránh khỏi những thách thức không nhỏ như vẫn phải giữ vững chất lượng game, duy trì ưu đãi liên tục với gamer, hay thú vị như giải quyết bài toán… giúp tiêu tiền của gamer đại gia, những người đã quen với việc bỏ ra hàng triệu đồng để đầu tư nhân vật của mình. Nay với Cửu Long, hay Chuyển Thế thì gamer có thể lựa chọn cách chơi miễn phí hoặc đầu tư “tiết kiệm” chỉ từ 20 hay 30 ngàn đồng/tháng tại Kỳ Trân Các là gamer có thể “VIP hóa” nhân vật của mình dễ dàng và nhanh chóng.

Đáp lại sự kỳ vọng của các nhân sĩ Tân Chinh Đồ khai mở thêm một chân trời mới, một vùng đất mới để chào đón các nhân sĩ gia nhập giang hồ, bôn tẩu xuôi ngược, hành hiệp trượng nghĩa. Đúng 11h00 ngày 27/01/2015, máy chủ mới Chuyển Thế sẽ bắt đầu mở cửa đón nhân sĩ giang hồ. 

Nghiệp bá nghìn năm trải trăm trận mới giành thắng lợi. Các bằng hữu đã quy ẩn giang hồ, há chỉ vì chút sa cơ lỡ vận, chọn nhầm minh chủ mà sống làm kẻ hèn kém?  Đại Mạc tranh hùng, hãy tề tựu gây dựng cơ đồ với Chuyển Thế.

Máy chủ mới Chuyển Thế
Máy chủ mới Chuyển Thế

Chào mừng quý bằng hữu đến với máy chủ mới Chuyển Thế 

"Sống chết bên nhau trên bước đường dài

Gặp việc lớn ta sẵn sàng xông pha đón nhận

Giương cung lớn bắn chim điêu bay lượn

Cả đất trời như nằm gọn trong ta" 

Tân Chinh Đồ sẵn sàng chào đón các bằng hữu vào ngày 27/01/2015

 

Tác giả bài viết: tanchinhdo.vn
Nguồn tin: Tân Chinh Đồ - Zhengtu Online

Những tin mới hơn