Chọn server
Chọn server
Clip Hướng dẫn

Tin mới

Những điểm chính trong lần BIG UPDATE chào năm mới 2015 của Tân Chinh Đồ là gì?

Thứ năm - 05/03/2015 00:53

 

Hàng loạt những tính năng mới sẽ tạo nên sức hút đặc biệt cho Tân Chinh Đồ trong lần BIG UPDATE chào năm mới 2015 vào ngày 08-03-2015 hứa hẹn sẽ không làm game thủ thất vọng. BIG UPDATE ra đời mang lại những trải nghiệm mới lạ, hấp dẫn. Bản update này đem đến một sự “lột xác” với loạt tính năng phụ bản mới.

BIG UPDATE chào năm mới 2015 của Tân Chinh Đồ

Phụ bản mới: Sơn ngoại sơn

Chiến đấu phụ bản là một nhiệm vụ quen thuộc và không kém phần quan trọng đối với mỗi game thủ khi tham gia một cộng đồng game online, bởi lẽ, khi đi phụ bản, người chơi sẽ có cơ hội thu nhiều phần thưởng hấp dẫn, giá trị cao. Big Update lần này sẽ đem lại một phụ bản hoàn toàn mới mang tên: Sơn ngoại sơn. Với mức độ khó khăn ngày một tăng, người chơi sẽ có cơ hội được trải nghiệm cùng những thử thách mới, chiến đấu cùng với Boss “khó nhằn”. Phụ bản Sơn ngoại sơn được mở sau khi người chơi đạt được cấp 158 cùng những thử thách ngày một gian nan, nhưng bù lại, khi chiến thắng, phần thưởng sẽ vô cùng có giá trị.

Tích lũy nạp thẻ

Đối với mỗi tài khoản tích lũy nạp thẻ ngoài việc nhận được số vàng theo mệnh giá thẻ nạp, Game thủ có cơ hội nhận thưởng “Vàng” miễn phí mỗi ngày cùng với điểm quyển, điểm tích phân để luyến hóa trang bị.

Luyên hóa vũ khí

Giờ đây, vấn đề thăng cấp sao cho trang bị của mình không còn là điều quá khó khăn với game thủ Tân Chinh Đồ, từ những vũ khí quen thuộc xưa kia, với những viên bảo thạch thăng cấp tinh xảo, điểm quyển, điểm tích phân người chơi có thể thăng cấp chúng chỉ với 1 click chuột trang bị của bạn sẽ được thăng 12 sao. Người chơi có thể kiếm điểm quyển thông qua các một số nhiệm vụ hàng ngày, qua tích lũy nạp thẻ để thăng sao cho trang bị của mình.

Thăng cấp nhận thưởng

Chế tạo được những trang bị VIP theo mong muốn của mình không phải lúc nào cũng đơn giản với các game thủ. Giờ đây, khi game thủ thăng cấp đạt đến các cột mốc nhất định sẽ nhận ngay trang bị VIP vũ khí 12 sao max Option tùy chọn theo hệ phái. Quá tuyệt vời phải không nào!

Khiêu chiến BOSS VIP

Đối với một game kiếm hiệp chuẩn mực, bên cạnh việc sở hữu các bí kíp hay các tính năng đặc sắc thì hệ thống Boss cũng là một trong những điểm nhấn khiến game thủ yêu thích. Nhất là với game thủ Tân Chinh Đồ thì Boss Tím chính là “kho vàng” để các bang phái, gia tộc, hào kiệt tranh đoạt, hạ được các Boss này sẽ có cơ hội nhận được các trang bị VIP Full sao, Bảo thạch thăng cấp hoàn mỹ cực kì giá trị. Tất cả đều là những “bảo khí thần binh” góp phần làm cho nhân vật trở lên mạnh mẽ hơn.

Tổng đàn Bang Hội

Nhiệm vụ làm bánh bao

Hỗ trợ tài khoản đăng ký mới

Chào mừng Quốc Tế phụ nữ 8-3 với chuỗi sự kiện Đua Top nhận thưởng - cùng nhau rinh ngay những phần quà vô cùng giá trị. Chính thức khởi động vào 10h ngày 08-03-2015.

Thân!

Tác giả bài viết: www.tanchinhdo.vn
Nguồn tin: Tân Chinh Đồ - Zhengtu Online

Những tin mới hơn