Chọn server
Chọn server
Clip Hướng dẫn

Tin mới

Gặp gỡ game thủ quyết đua top… kiếm điện thoại tặng vợ

Thứ tư - 28/10/2015 23:21

 

Là game thủ trung thành của Tân Chinh Đồ từ ngày game ra mắt, vợ chồng Thành Đoàn đã tiết lộ nhiều kỷ niệm khó quên sau thời gian dài gắn bó với tựa game này.

Tổ chức nhiều sự kiện, hoạt động tri ân game thủ, Tân Chinh Đồ, tựa game nhập vai trực tuyến MMORPG do nhóm Tân Chinh Đồ phát triển đã gây dựng được một cộng đồng lớn mạnh trong suốt thời gian qua. Trong đó, Thành Đoàn là một game thủ trung thành đã theo sát chặng đường gần một năm phát triển của Tân Chinh Đồ, đặc biệt hơn, không chỉ anh mà cả vợ đều tham gia cộng đồng vững mạnh của tựa game này. Mới đây, chúng tôi có cơ hội trò chuyện cùng Thành Đoàn và được khám phá nhiều câu chuyện thú vị từ anh. Hãy cùng theo dõi với chúng tôi:

Thành Đoàn và vợ - những fan đích thực của tựa game Chinh Đồ
Thành Đoàn và vợ - những fan đích thực của tựa game Chinh Đồ

PV: Chào Thành Đoàn, được biết bạn và vợ của mình đều yêu thích tựa game Tân Chinh Đồ và đã có khoảng thời gian dài gắn bó. Hôm nay đến với buổi giao lưu trao giải sự kiện đua TOP, bạn có thể chia sẻ một chút thông tin về bản thân mình được không?

Thành Đoàn: Chào các bạn! Mình tự giới thiệu, mình là Thành Đoàn, sinh ngày 04/02/1990, hiện đang sống ở Hải Phòng. Đúng là mình rất yêu thích Tân Chinh Đồ và đã gắn bó với tựa game này từ ngày đầu tiên ra mắt. Tên nhân vật của mình là o0cTieu0o, ở Server Mệnh Vương.

PV: Là nam giới, hầu như bạn nào cũng có sở thích và đam mê chơi game. Bạn thật may mắn khi có một người vợ cùng chia sẻ sở thích với mình. Vậy bạn đã bao giờ gặp tình trạng cô ấy giận dỗi vì bạn quá mê game chưa?

Thành Đoàn: Có chứ! Nhiều lắm, nhất là hồi mới ra mắt game, mình chăm Tân Chinh Đồ còn kỹ hơn chăm vợ à! (cười). Sau đó, mình phải lôi vợ mình vào chơi cùng thì cô ấy hết giận luôn! Nói vậy thôi chứ Tân Chinh Đồ còn giúp tình cảm vợ chồng mình gắn kết hơn ấy. Đợt tháng 9 vừa qua, Tân Chinh Đồ tổ chức sự kiện đua top máy chủ Mệnh Vương với nhiều giải thưởng lớn. Khi đó, mình quyết định tạo bất ngờ cho cô ấy bằng việc nỗ lực dành được chiếc điện thoại để tặng vợ vào dip 20/10. Sau bao nỗ lực và cố gắng, mình đã đạt vị trí top 3 và “ẵm” luôn chiếc OPPO Mirror 5. Ngày nhận quà từ Tân Chinh Đồ, mình thật sự rất vui vì đã giữ lời hứa quyết lấy được SmartPhone tặng vợ.

PV: Bạn quả là một người chồng hết sức tâm lý. Vậy bên cạnh những sự kiện đua top như Thành vừa nhắc đến, bạn còn tham gia nhiều sự kiện nào khác của Tân Chinh Đồ không?

Thành Đoàn: Hầu hết tất cả các sự kiện ingame của Tân Chinh Đồ mình đều tham gia đầy đủ. Ngoài ra, những buổi offline thì có thêm sự góp mặt của anh em trong Bang hội và gia tộc. Nhờ đó, bọn mình quen được nhiều người bạn trong game hơn.

doanvanthanh
Thành Đoàn - Một trong số game thủ xuất sắc của Tân Chinh Đồ

PV: Được biết Chinh Đồ là tựa game nhập vai vang bóng một thời nay được Tân Chinh Đồ phát triển trở lại, với nhiều điểm mạnh và lợi thế riêng. Vậy đâu là yếu tố đưa Thành đến với game và giữ chân bạn tới tận bây giờ?

Thành Đoàn: Mình đến với Tân Chinh Đồ cũng tình cờ có người quen giới thiệu và chia sẻ rằng Nhà phát hành Tân Chinh Đồ hỗ trợ cho game thủ nhiều hơn là các nhà phát hành khac. Khi tham gia chơi trải nghiệm, mình mới thấy đây đúng là một tựa game độc đáo, đã được pha trộn, sắp xếp lại theo một cốt truyện thời tam quốc hoàn toàn mới. Và điểm mình đặc biệt yêu thích đó là tính cộng đồng cũng như sự cạnh tranh cao giữa người chơi, hệ thống thú cưỡi và hệ thống trang bị Xích Linh Hồn, cùng với đó là tính năng Quốc Chiến, tập kích. Trong server Mệnh Vương của mình, mỗi khi có event hay bất kỳ hoạt động là cả server lúc nào cũng đông vui và nhộn nhịp.

PV: Ngoài Tân Chinh Đồ, bạn còn chơi nhiều tựa game khác không?

Thành Đoàn: Trước khi Tân Chinh Đồ phát hành mình có tham gia một số game nhưng chưa có game nào để lại ấn tượng và cảm xúc như Chinh Đồ được. Hy vọng trong tương lai NPH sẽ có thêm nhiều sự kiện hay hơn nữa để có cơ hội trải nghiệm và giao lưu với các bạn mọi miền.

Cảm ơn những chia sẻ của bạn trong buổi giao lưu hôm nay! Xin chúc bạn và gia đình luôn hạnh phúc và không ngừng ủng hộ, dõi theo những bước tiến của Tân Chinh Đồ trong thời gian tới.

Trang chủ: http://tanchinhdo.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/chinhdoonline

Tác giả bài viết: www.tanchinhdo.vn
Nguồn tin: www.tanchinhdo.vn

Những tin cũ hơn