Chọn server
Chọn server
Clip Hướng dẫn

Tin mới

Hạn cuối đăng ký giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất 2 [20/03/2016]

Chủ nhật - 20/03/2016 09:50

 

Giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất - Lần 2 [Tân Chinh Đồ]

Những ngày gần đây, thập quốc đang bàn tán xôn xao về một giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất 2 vô cùng hấp dẫn và ấn tượng của Tân Chinh Đồ. Có người nói rằng, phần thưởng cao quý của giải đấu này sẽ là tuyệt thế thần binh và thần thú chiến mã, ai có cơ duyên nhận được ắt sẽ trở thành cao thủ trong chốn giang hồ.Được biết, tham gia so tài tại Thiên Hạ Đệ Nhất Cao Thủ, tùy thuộc vào việc nhân sĩ có thể hiện thực lực và sở trường thiên phú của bản thân được đến đâu, phần thưởng cũng sẽ khác biệt (ngoài việc sở hữu phần thưởng trong game nhân sĩ còn nhận được phần thưởng trị giá bằng tiền mặt). Qua đó, đây còn là cơ hội hiếm có để chư vị được dịp cọ xát, học hỏi kinh nghiệm hay là sự kết hợp thần diệu từ hệ thống kỹ năng của các đối thủ khác.

thien ha de nhat 2
Giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất 2

Nhân vật nào sẽ tỏa sáng tại giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất 2?

Nhân vật nào sẽ bước lên đài chiến thắng của ngôi vô địch và lưu danh bảng vàng tại giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất lần 2? Tất cả đang chờ đợi quý nhân sĩ tại thế giới Tân Chinh Đồ. Giải đấu sẽ chính thức diễn ra từ ngày 21/03/2016 đến ngày 28/03/2016.

Thời gian đăng ký: 10/03 đến 24h ngày 20/03/2016

Ngay từ lúc này quý nhân sĩ có thể đăng nhập vào quản lý tài khoản của mình tại trang chủ www.tanchinhdo.vn và bắt đầu đăng ký tham gia giải đấu.

 

Tác giả bài viết: tanchinhdo.vn
Nguồn tin: www.tanchinhdo.vn

Những tin cũ hơn