Chọn server
Chọn server
Clip Hướng dẫn

Tin mới

Hình ảnh gặp gỡ giao lưu và trao giải đua TOP Mệnh Vương - Tân Chinh Đồ

Thứ tư - 28/10/2015 21:02

 

Một buổi chiều đẹp trời tại góc quán nhỏ xinh Nhất Lộc Quán đã đánh dấu buổi gặp gỡ thứ 2 giữa thành viên BQT và các gamer yêu mến Tân Chinh Đồ. Và lí do quan trọng nhất của ngày hôm nay đó chính là gặp gỡ nhân vật Damian người đã đoạt giải TOP 1 xuất sắc nhất máy chủ Mệnh Vương trong sự kiên đua TOP nhận thưởng cùng Tân Chinh Đồ dành được giải thưởng một Laptop DELL i5 từ NPH

Trao thưởng sự kiên đua TOP Mệnh Vương - Tân Chinh Đồ
Mỹ nữ Quỳnh Anh chụp hình lưu niệm cùng các game thủ Tân Chinh Đồ

Đồng hồ điểm 11h30’ giờ Hoàng đạo đã tới, ngay lập tức để tạo không khí mod  Tân Chinh Đồ đã có mặt tại điểm nóng. Mọi người lần lượt giới thiệu sơ qua về bản thân. Đây cũng là lân thứ 2 các member và BQT có dịp gặp gỡ làm quen với nhau.

Giao lưu cùng game thủ Chinh Đồ tại Hà Nội
Giao lưu cùng game thủ Chinh Đồ tại Hà Nội

Như đã hẹn Damian của chúng ta đã có mặt, được biết anh đã đến Hà Nội từ sáng và rất hồi hộp khi chuẩn bị được nhận giải thưởng rất lớn này. 

Game thủ Damian nhận giải thưởng một Laptop DELL i5 từ NPH
Game thủ Damian nhận giải thưởng một Laptop DELL i5 từ NPH

Bên cạnh đó game thủ đoạt giải 3 OcTieu cũng đã có mặt từ rất sớm cùng giao lưu với các chiến hữu Tân Chinh Đồ. Một thiếu sót đáng tiếc khi game thủ TOP 2 MiM đã không thể có mặt tham gia sự kiện cùng NPH khi anh đang công tác tại Hàn Quốc. NPH cũng đã gửi số tiền thưởng đến tận tay gia đình anh.

Game thủ OcTieu nhận giải TOP 3- OPPO Mirro 5
Game thủ OcTieu nhận giải TOP 3- OPPO Mirro 5
Các game thủ chụp hình lưu niệm cùng nhau

Chúng ta cùng làm quen với anh bạn Damian này nhé:

AD: chào Damian bạn có thể giới thiệu qua về bản thân?

Với vẻ ngoài khá thư sinh điển trai, Damian đã chia sẻ với mọi người: “mình tên là Long, sinh ra và lớn lên tại TP. Hải Phòng và hiện đang làm việc trong ngành xây dựng”

AD: Bạn đã chơi Chinh Đồ được lâu chưa?

Damian:  mình chơi Chinh Đồ từ ngày đâu tiên game ra mắt ở Việt Nam. Tuy nhiên thật đáng tiếc là NPH VNG đã cho đóng cửa game này rất lâu rồi. Sau một thời gian dài không tìm được tựa game nào có thể thay thế được Chinh Đồ trong tim mình quả thật rất là buồn... Cuối cùng mình cũng tìm được lại niềm đam mê khi đến với Tân Chinh Đồ.

AD: Bạn có cảm nhận gì về Tân Chinh Đồ?

Damian: Về Tân Chinh Đồ!  Nói thật lòng đây là tựa game Chinh Đồ 1 rất hay được nhóm Tân Chinh Đồ phát hành tại Việt Nam. Khen có, chê cũng có nhưng với cá nhân mình thì thấy cách làm việc cũng như các sự kiện NPH Tân Chinh Đồ làm đều hướng tới người chơi. Mình có chơi qua một số Game Pri nhưng chưa NPH nào làm sự kiện được như Tân Chinh Đồ.

AD: Bạn nghĩ sao khi nhiều game thủ có suy nghĩ acc TOP luôn là acc của NPH?

Damian: mỉm cười, mình nói thật đa phần người chơi ở đâu cũng vậy, trong đầu họ có tư tưởng đó rồi thì mình nói gì họ cũng không tin đâu? Việc mình chơi mình cứ chơi thôi. Nếu các bạn có dịp về Hải Phòng cứ gọi cho Long, luôn sẵn sàng đón tiếp các bạn.

AD: wow! bạn nhớ giữ lời hứa nhé. Hi vọng lần offline tiếp theo sẽ được đến thành phố Cảng Hải Phòng.

Damian: (cười) nhất trí thôi.

AD: không còn nghi ngờ gì nữa đây chính là người rất xứng đáng với giải thưởng, xin chúc mừng anh.

Damian: vâng qua đây mình cũng xin gửi lời cảm ơn tới Tân Chinh Đồ, bản thân mình đã chơi qua nhiều game online nhưng Chinh Đồ mới là game mình cảm thấy kết nhất. Được giải thưởng này mình rất mình thấy rằng mình là một người rất may mắn.

AD: vâng xin chúc mừng anh. Chúc anh và gia đình hạnh phúc, luôn vui vẻ mạnh khỏe và ngày càng thêm yêu mến Tân Chinh Đồ.

Qua đây NPH Tân Chinh Đồ cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các Fan Chinh Đồ đã luôn tin tưởng và ủng hộ Tân Chinh Đồ trong thời gian qua. Xin cảm ơn Nhất Lộc Lộc quán-số 166 Nguyễn Đức Cảnh, Phường.Hoàng Văn Thụ, Quận. Hoàng Mai, Hà Nội  đã đón tiếp và tài trợ cho buổi Offline diễn ra thành công, tốt đẹp. Hẹn gặp lại các Fan vào lần Offline tiếp theo quy mô hơn, hoành tráng hơn.

Thân ái!

Trang chủ: http://tanchinhdo.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/chinhdoonline 

Tác giả bài viết: www.tanchinhdo.vn
Nguồn tin: www.tanchinhdo.vn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn