Chọn server
Chọn server
Clip Hướng dẫn

Tin mới

Hoàng Kim Bảo Rương - Mệnh Vương

Thứ năm - 24/12/2015 11:25

 

Tương truyền rằng, từ thuở xa xưa trụ trời vốn dĩ sụp đổ trong trận chiến của Hỏa Thần Chúc Dung để dẹp loạn tặc, kéo theo nước từ Thiên Hà rơi xuống dương gian. Không đành lòng nhìn cảnh dương gian trong dầu sôi lửa bỏng, Nữ Oa đã quyết tìm truy tìm đá ngũ sắc để vá trời. Cảm động với tấm lòng của Nữ Oa, Thái Thượng Lão Quân đã quyết định hàng năm vào ngày này, sẽ tạo ra một cơn mưa Bảo Rương Hoàng Kim quý giá xuống dương gian để tưởng nhớ đến bà. Mặt khác cũng tạo phúc cho bá tánh, tuy nhiên không phải bất anh hùng hào kiệt nào cũng có thể mở được chúng, vì vốn dĩ Bảo Rương Hoàng Kim này đã được phong ấn nên chỉ có những bằng hữu giang hồ mang trong mình tiên duyên mới có thể nhận được những báu vật ẩn chứa trong nó. Đây là dịp may hiếm có ngàn năm có một, vì thế mong rằng đông đảo các bằng hữu chốn giang hồ đừng bỏ lỡ.

Hoàng Kim Bảo Rương
Hoàng Kim Bảo Rương

Thời gian: Bắt đầu từ 0h ngày 24/12/2015 và kết thúc 24h ngày 30/12/2015

Nội dung:

- Trong thời gian diễn ra sự kiện, các nhân sĩ khi tiêu dùng mỗi 5 đĩnh vàng sẽ được nhận 1 Hoàng Kim Bảo Rương tại NPC Tạp Hóa Cao Cấp. Dùng chìa khóa vàng (1đĩnh bạc mua tại Tạp hóa cao cấp) để mở rương. Nhấp chuột phải vào chìa khóa để mở Rương nhân sĩ nhận được ngẫu nhiên một trong các vật phẩm sau:

Tướng mã thạch: Vật phẩm dùng để chế tạo Ngựa.

- Nguyên liệu cao cấp và sơ cấp: Vật phẩm dùng để chế tạo trang bị (nhận ngẫu nhiên các nguyên liệu cao cấp loại 4,5,6.

Dịch cân bảo châu và Tẩy tủy bảo châu: Vật phẩm dùng để tẩy điểm thuộc tính và kỹ năng cho nhân vật trên cấp 40.

- Định hồn thach, Thiên ma thạch: Vật phẩm dùng để đục lỗ và khảm nạm trang bị

Lưu ý:

- Hoàng kim bảo rương và chìa khóa vàng chỉ có hạn sử dụng đến hết 24h ngày 30/12/2015. Sau thời gian trên vật phẩm tự động hủy bỏ.

- Cài đặt bản cập nhật mới có thể sử dụng.

Clip hướng dẫn cập nhật:

Thân chúc nhân sĩ cùng các bằng hữu mỗi ngày có thêm nhiều niềm vui mới trên hành trình chinh phục, khám phá thế giới Chinh Đồ.

Tác giả bài viết: www.tanchinhdo.vn
Nguồn tin: www.tanchinhdo.vn

Những tin cũ hơn