Chọn server
Chọn server
Clip Hướng dẫn

Tin mới

Kết thúc sự kiện Đua Top "Rộn Rã Mùa Hè"

Thứ tư - 20/05/2015 14:29

 

 Sau một tháng đua tranh sôi nổi, danh tính của các nhân sĩ xuất sắc nhất trong thập quốc cũng đã lộ diện. BĐH vui mừng xin thông báo kết thúc sự kiện đua TOP và tôn vĩnh những nhân sĩ đã xuất sắc nhất thập quốc. Danh sách được chốt ngay sau khi bảo trì đóng máy chủ lúc 24h ngày 15/05/2015, nhân sĩ có thể theo dõi trực tiếp BXH tại trang chủ http://tanchinhdo.vn . 

Bảng Xếp hạng Đua Top Rộn Rã Mùa Hè
Bảng Xếp hạng Đua Top Rộn Rã Mùa Hè

- Phần thưởng bằng Gold sẽ được trao thưởng trong Game chậm nhất sau 3 ngày kết thúc đua TOP
- Phần thưởng TOP 1 gồm cờ lưu niệm + Lumia 640 sẽ được trao trực tiếp tại buổi offline tổ chức tại Hà Nội (Dự kiến Chủ Nhật 31/05/2015 - Lịch có thể dịch chuyển sớm hơn nếu số lượng áo làm quà tặng trong buổi offline được in ấn xong sớm - Các bạn tham gia offline đăng ký tại 
http://tanchinhdo.vn/agame/dangkyoffline/ để BĐH chốt danh sách và chuẩn bị địa điểm). Đồng thời trong buổi offline cùng nhau thảo luận về Giải đấu sinh tử chiến diễn ra vào tháng 6 để được chuẩn bị tốt hơn. 
Qua đây BĐH cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các game thủ Tân Chinh Đồ nói chung và những Game thủ một thời gắn bó yêu mến Chinh Đồ. Xin gửi lời mời trân trọng nhất đến các bạn tới tham gia buổi offline tại Hà Nội vào cuối tháng 5/2015.

Thân ái !

Tác giả bài viết: tanchinhdo.vn
Nguồn tin: Tân Chinh Đồ - Zhengtu Online

Những tin mới hơn