Chọn server
Chọn server
Clip Hướng dẫn

Tin mới

Miễn phí hoàn toàn, không lo nạp thẻ [Tân Chinh Đồ 2016]

Thứ hai - 04/01/2016 14:23

 

Vào ngày 5/1/2016 tới đây, hệ thống máy chủ Tân Chinh Đồ tiếp tục xuất xưởng “chiến hạm” Thần Vương. Thần Vương là máy chủ thứ 3 của Tân Chinh Đồ đi theo hướng giảm chi phí tối đa cho người chơi qua hình thức “down” giá cực shock. Dường như cái tên Thần Vương cũng hàm ý cho sự thăng hoa của Tân Chinh Đồ và càng “quái chiêu” hơn khi Chinh Đồ tuyên bố sẽ “bức tử” Kỳ Trân Các tại máy chủ mới này (Tức không chấp nhận hình thức nạp thẻ tại máy chủ mới Thần Vương).

free nguyen lieu
Miễn phí nguyên liệu vĩnh viễn

Trong dịp giao lưu trực tuyến cùng cộng đồng Chinh Đồ vào cuối năm 2015, đại diện Tân Chinh Đồ cho biết hướng đi của Chinh Đồ trong năm 2016 sẽ giảm chi phí cho khách hàng tới mức tối đa đồng thời liên tục có những cập nhật nâng cao chất lượng trò chơi. Bước tiếp theo của lời hứa này là một loạt các động thái thay đổi trong Chinh Đồ, nổi trội hơn cả là chiến dịch xây dựng một hệ thống máy chủ mới theo đuổi chiến lược miễn phí hoàn toàn, chạy song song các máy chủ hiện tại. Chuyển Thế là máy chủ thử nghiệm đầu tiên và đã thu được những thành công ngoài sức mong đợi.

Thần Vương - xây mộng Bá Vương” – Cụm từ này có lẽ là nguồn cảm hứng của Tân Chinh Đồ mong đợi cho máy chủ mới Thần Vương vào ngày 5/01/2016 sắp tới. Thần Vương ngoài những hoạt động “không thể thiếu” như đua cấp nhận thưởng, thăng cấp nhận tiền…còn thêm nhiều hoạt động ưu ái cho người chơi như hào phóng tặng miễn phí item trong Kỳ Trân Các, hỗ trợ tân thủ qua Vô Song Lệnh (Loại mã thẻ tân thủ mới tặng cho người chơi mới).

Đặc biệt và “quái chiêu” hơn tất cả đó chính là lời tuyên bố không mong muốn người chơi nạp thẻ tại Thần Vương và các máy chủ khác. 

Cùng đón Xuân sang, mang lộc về nhà với máy chủ Thần Vương qua chuỗi sự kiện Đua TOP nhận thưởng chính thức diễn ra vào lúc 12h ngày 5/1/2016 và đón bản cập nhật lớn nhất từ trước đến nay. Miễn phí hoàn toàn nguyên liệu, nói không với nạp thẻ. 

Trang chủ: http://tanchinhdo.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/chinhdoonline

Tác giả bài viết: www.tanchinhdo.vn
Nguồn tin: www.tanchinhdo.vn

Những tin cũ hơn