Chọn server
Chọn server
Clip Hướng dẫn

Tin mới

Một số lưu ý trước khi hợp nhất Server

Chủ nhật - 12/02/2017 23:45

 

Lời đầu tiên BQT xin gửi lời cảm ơn tất cả chư vị bằng hữu đã tham gia trải nghiệm Tân Chinh Đồ trong suốt thời gian vừa qua. Chính nhờ vào sự nhiệt tình ủng hộ của chư vị đã góp phần xây dựng nên một cộng đồng game lớn mạnh và tạo nên nguồn động lực vô cùng lớn lao để BQT ngày càng hoàn thiện và phục vụ quý chư vị được tốt hơn.

gop sv
Thông báo hợp nhất Server

Theo đó, với mong muốn mang đến một sân đấu đầy hào hứng và sôi nổi cho người chơi, mở rộng so tài và tạo thêm nhiều điều kiện thuận lợi giúp chư vị bằng hữu trải nghiệm tại Tân Chinh Đồ, BQT sẽ chính thức tiến hành gộp các cụm server. Trước khi hợp nhất server quý bằng hữu vui lòng đăng nhập vào nhân vật của mình và thực hiện một số lưu ý sau:

Thời gian dự kiến

9h - 12h ngày 15.02.2017

Server gộp

Thần Vương và Bạch Hổ

Sau khi hợp nhất 2 Server trên bằng hữu sẽ sang vùng đất mới Minh Đế để trải nghiệm những cập nhật mới.

Lưu ý

  • Đổi tất cả Kim nguyên bảo sang Vàng, rút hết Vàng lưu giữ trong Cổ phiếu ra Hành trang.
  • Đổi tất cả Ngân phiếu sang bạc, rút hết Bạc lưu giữ trong Cổ phiếu ra Hành trang. Trường hợp bạc nhiều không thể mang hết có thể chuyển sang Acc phụ để giữ.
  • Chụp ảnh hoặc quay phim lại rõ tên nhân vật, VIP 10, hành trang trước khi đóng máy chủ hợp nhất (phần này sẽ giúp chúng ta xử lý các vấn đề thiếu xót hoặc nhầm lẫn xảy ra trong quá trình hợp nhất Server.
  • Reset toàn bộ Bang Hội và Gia Tộc
  • Reset loại toàn bộ Bảng xếp hạng

Trân trọng thông báo!

Tác giả bài viết: tanchinhdo.vn
Nguồn tin: www.tanchinhdo.vn