Chọn server
Chọn server
Clip Hướng dẫn

Tin mới

Rộn ràng mùa hè - Đua Top nhận thưởng

Thứ tư - 08/04/2015 01:16

 

Rộn Ràng Mùa Hè là chương trình đua top nhận quà lần thứ 4 kể từ khi Máy chủ Chuyển Thế ra mắt. Sự kiện dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 15/4 – 15/5/2015, dành cho tất cả game thủ đang đồng hành cùng phiên bản Tân Chinh Đồ với quà tặng siêu hấp dẫn. 

Theo đó, trong thời gian diễn ra sự kiện, người chơi đua top trên toàn bộ máy chủ Chuyển Thế từ 10h-15/4/2015 đến 24h15/5/2015, 20 nhân vật có cấp độ cao nhất ở máy chủ sẽ nhận những phần quà hấp dẫn của trương chình. Và phần thưởng trong chương trình này dành cho Top 1 là chiếc Smart Phone sắp ra mắt Nokia Lumia 640 cùng các vật phẩm trong game.

RỘN RÀNG MÙA HÈ - ĐUA TOP NHẬN THƯỞNG

Rộn ràng mùa Hè - Đua Top nhận thưởng
Rộn Rã Mùa Hè mang đến nhiều phần thưởng hấp dẫn cho game thủ

Phần thưởng

Level Phần thưởng
Top 1 Nokia Lumia 640
Top 2 2000 Đ Vàng
Top 3 1500 Đ Vàng
Top 4 1000 Đ Vàng
Top 5 500 Đ Vàng
Top 6-Top 10 300 Đ Vàng
Top 11-Top 20 200 Đ Vàng
 
Lưu ý: 
1. Phần thưởng Top 1 sẽ được trao thưởng trực tiếp trong buổi offline tại Hà Nội sau khi kết thúc thời gian đua Top
2. Phần thưởng trong Game sẽ được trao thưởng trong vòng 7 ngày sau khi kết thúc đua Top.
3. Trong buổi Offline BĐH Tân Chinh Đồ cũng sẽ có những phần quà nhỏ gửi tặng các Game thủ trong suốt thời gian qua luôn tin tưởng và đồng hành cùng Tân Chinh Đồ

 

HỖ TRỢ TÂN THỦ

Người chơi mới tham gia khi nhận chuyển thế lệnh sẽ được hỗ trợ lên level 166  cùng với đó là một loạt vật phẩm vô cùng giá trị trong game.
 
Vật phẩm Số lượng Ghi chú
Rương Trang bị 10 Rương trang bị mở ra nhận trang bi VIP 165-13sao (khóa)
Rương nguyên liệu 50 Rương Nguyên liệu mở ra nhận NLCC

 Có thể xem chương trình Rộn Rã Mùa Hè như một lời tri ân mà BĐH Tân Chinh Đồ muốn gửi đến cộng đồng game thủ đã có tâm huyết với Tân Chinh Đồ trong suốt thời gian qua, tạo sân chơi để những người yêu mến và gắn bó với Chinh Đồ  có dịp tương ngộ, hàn huyên sau 4 vắng bóng trong làng game Việt.

Tân Chinh Đồ dù chưa thực sự đáp ứng tất cả các mong mỏi của cộng đồng, nhưng cũng đã phần nào thỏa nhu cầu người chơi và đang dần thực hiện những cam kết vận hành qua phiên bản này. Đây được xem là khởi đầu tích cực trong tiến trình vận hành và phát triển sản phẩm. Cũng trong tháng Tư này, Tân Chinh Đồ dự kiến sẽ triển khai một số hoạt động trong và ngoài game. Cập nhật tính năng như Auto Chinh Đồ CTRL+F12, Auto thăng sao trang bị, tổ chức giải đấu sinh tử chiến, cùng các buổi Offline diễn ra trong thời gian sớm nhất.  

Thân!
Tác giả bài viết: tanchinhdo.vn
Nguồn tin: www.tanchinhdo.vn

Những tin mới hơn