Chọn server
Chọn server
Clip Hướng dẫn

Tin mới

Tân Chinh Đồ: Sinh Tử Chiến, nơi hùng bá thiên hạ

Thứ hai - 03/08/2015 03:32

 

Chỉ còn vài ngày nữa, giải đấu Sinh Tử Chiến sẽ chính thức trở lại, khuấy động thế giới Tân Chinh Đồ. Đi qua mùa giải đầu tiên hết sức thành công, Sinh Tử Chiến lần 02 hứa hẹn sẽ mang đến cho cộng đồng game thủ Tân Chinh Đồ một không khí sôi nổi và những màn tranh hùng nảy lửa.

Sinh Tử Chiến là giải đấu thường niên dành cho các nhân sĩ Chinh Đồ ở các tỉnh thành trên cả nước. Giải đấu cũng là nơi tôn vinh sức mạnh đồng đội bởi chiến thắng không chỉ phụ thuộc vào trang bị vũ khí mà quan trọng nhất là sự phối hợp của cả một tập thể. Ngoài ra, Sinh Tử Chiến còn được biết đến là giải đấu có khả năng kết nối cộng đồng game thủ mạnh mẽ.

long tranh ho dau lan 2 giai dau2
Giải Sinh Tử Chiến lần 2 - Tân Chinh Đồ

Đi qua mùa giải đầu tiên hết sức thành công, Sinh Tử Chiến lần 02 hay còn gọi Giải Long Hổ Tranh Hùng sẽ trở lại vào trung tuần tháng 8/2015. Giải đấu quy tụ tất cả các anh hùng hào kiệt trên toàn cõi Chinh Đồ tham gia thi đấu với hình thức thi đấu 1 vs 1 loại trực tiếp. Đây chính là cơ hội để các nhân sĩ thể hiện bản lĩnh tung hoành, thi triển tuyệt học võ công, chinh phục ngôi vị đỉnh cao vạn người mơ ước. Bên cạnh đó, giải đấu còn là dịp để nhân sĩ luận kiếm giao lưu, kết giao thêm bằng hữu mới trên khắp nẻo giang hồ. Ngay từ lúc này các nhân sĩ có thể đăng ký tham gia giải đấu tại trang chủ http://tanchinhdo.vn

Mọi chi tiết xem tại trang chủ: http://tanchinhdo.vn 
Fanpage : https://www.facebook.com/chinhdoonline
 

 

 

 

Tác giả bài viết: tanchinhdo.vn
Nguồn tin: www.tanchinhdo.vn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn