Chọn server
Chọn server
Clip Hướng dẫn

Tin mới

Thể lệ thi đấu Thiên Hạ Đệ Nhất 1

Thứ hai - 02/10/2023 13:09

 

THỂ LỆ THI ĐẤU THIÊN HẠ ĐỆ NHẤT - LẦN  [ CHINH ĐỒ VN]

Để giúp quý nhân sĩ thuận tiện hơn trong việc theo dõi và tham gia giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất, Ban Tổ Chức (BTC) xin gửi đến nhân sĩ Thể lệ Thiên Hạ Đệ Nhất, thân mời quý nhân sĩ cùng xem qua và nắm rõ những thông tin cụ thể sau:

Thiên Hạ Đệ Nhất có nội dung giống với một giải đấu mini định kì hàng tháng, giải đấu bao gồm các vòng thi đấu khác nhau nhằm sàng lọc anh tài võ hiệp. Cụ thể, các nhân sĩ sẽ so tài để tìm ra chủ nhân ngôi vị Quán Quân của  Chinh Đồ trong mỗi giải đấu cùng các phần thưởng hấp dẫn.

1. Điều kiện tham gia

- Trong thời gian từ 10/10/2023 đến hết giải đấu: Chủ tài khoản không được chuyển đổi các thông tin liên quan đến việc sở hữu tài khoản.

- Cam kết chấp hành đúng các quy định của giải đấu, đăng ký tham gia thi đấu nhân sĩ vui lòng điền chính xác và đầy đủ thông tin.

- Các nhân vật  đăng ký thi đấu trước 24h ngày 08/10/2023 sẽ được bốc thăm tham gia thi đấu.

2. Thể thức thi đấu

- Các trận đấu sẽ thi đấu theo hình thức 1 vs 1 loại trực tiếp. Mỗi cặp đấu sẽ thi đấu lượt đi và lượt về, mỗi trận thi đấu chạm 3 (đội giành chiến thắng 3 set trước sẽ là đội thắng cuộc). Kết quả sau 2 lượt đấu nhân sĩ nào giành chiến thắng nhiều hơn sẽ giành vé đi tiếp vào vòng trong. Trong trường hợp 2 nhân sĩ có cùng số chiến thắng sẽ thi đấu thêm 3 set phân thắng thua.

- Mỗi vòng đấu BTC sẽ bắt thăm ngẫu nhiên ra các cặp đấu ở vòng tiếp theo.

- Trận đấu được bắt đầu sau khi có hiệu lệnh từ GM

3. Nhân vật thi đấu

- Các nhân sĩ sẽ sử dụng chính nhân vật của mình để thi đấu.

- Thời gian các nhân vật vào đấu trường: 20h00 đến 23h00 hàng ngày bắt đầu từ ngày 10/10/2023

- Các nhân sĩ có trách nhiệm kiểm tra nhân vật của mình sau khi vào đấu trường.

- Nhật vật được sử dụng các vật phẩm, trang bị đang lưu hành trong game, được sử dụng tất cả các kỹ năng đã học.

- Thời gian báo danh mỗi trận đấu: 15 phút

- Sau mỗi hiệp đấu các nhân vật được nghỉ ngơi 2 phút trước khi bắt đầu hiệp đấu tiếp theo

- Nhân vật không được nhận sự trợ giúp của bất kỳ người chơi nào trong quá trình thi đấu

4. Phương thức xác định thắng/thua

- Việc xác định thắng thua sẽ dựa trên kết quả thông báo của hệ thống, trường hợp sau trận đấu có khiếu nại về trận đấu, BTC sẽ căn cứ các ghi nhận của hệ thống để xác định kết quả. Quyết định của BTC có giá trị cao nhất.

- Trong thời gian thi đấu  nhân vật không được hồi sinh tại chỗ khi bị đối phương hạ sát, chỉ được phép hồi về thành và trở lại đấu trường. Nếu sai phạm sẽ bị xử thua cuộc hiệp đấu đó.

- Kết thúc giải đấu, danh hiệu Thiên Hạ Vô Địch sẽ được trao cho người dành chiến thắng trong trận chung kết của giải.

- Trong khi thi đấu, nếu một trong hai nhân vật rời khỏi đấu trường vì bất cứ lý do gì sẽ bị xử thua cuộc hiệp đấu đó.

- Trong khi thi đấu, nếu cả hai nhân vật chạy ra khỏi đấu trường sẽ căn cứ vào thời điểm nhan sĩ nào rời khỏi đấu trường trước sẽ bị xử thua hiệp đấu đó.

​5. Đội ngũ GM (Game Master)

- Đội ngũ GM đóng vai trò giám sát, quay phim, chụp hình, ghi hình các trận đấu của giải.

- Hỗ trợ những thắc mắc của game thủ trong đấu trường liên quan đến các vấn đề kỹ thuật, thủ tục, luật lệ thi đấu. Các vấn đề khác GM không được phép trao đổi với game thủ.

- GM không thể gây ra hoặc nhận sát thương từ bất cứ phe nào trong trận chiến.

- GM có thể di chuyển vào mọi bản đồ thi đấu nhưng sẽ không làm ảnh hưởng đến kết quả thi đấu.

- Không ảnh hưởng đến bất cứ chiêu thức tấn công nào của 2 phe thi đấu.

​6. Giải quyết khiếu nại, tố cáo có liên quan đến giải đấu

- Trong suốt quá trình diễn ra giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất, BTC chỉ hỗ trợ giải quyết khiếu nại nếu đáp ứng đủ các điều kiện sau:

- Được thực hiện bởi chủ tài khoản hoặc là người được chủ tài khoản ủy quyền. Đơn khiếu nại bằng văn bản được gửi trực tiếp đến bộ phận Hỗ trợ khách hàng của  Chinh Đồ VN trong thời hạn 8h làm việc tính từ thời điểm kết thúc trận đấu bị khiếu nại.

- Khiếu nại có liên quan trực tiếp đến trận đấu mà nhân vật tham dự.

- Các quyết định đưa ra dựa theo ghi nhận của hệ thống và được đăng tải công khai trên Trang chủ để đảm bảo tính công bằng của giải đấu. Quyết định giải quyết của BTC là quyết định cuối cùng.

- Các trường hợp mất điện, ngắt kết nối mạng của các đội tham chiến tại thời điểm đang diễn ra trận đấu do yếu tố khách quan, không liên quan đến nhà phát hành trò chơi, BTC sẽ không can thiệp và không giải quyết các khiếu nại.

- Nếu có trục trặc về hệ thống, BTC sẽ công bố trên Trang chủ và sẽ tổ chức thi đấu lại tại một thời điểm khác.

Lưu ý: Giờ làm việc được xác định là từ 08h30 đến 23h00 các ngày trong tuần.

7. Các hình thức xử phạt

+ Báo danh: Nếu hết thời gian báo danh mà các thành viên tham chiến vẫn không báo danh sẽ bị xử thua cuộc ở trận đấu đó.

+ Thi đấu: Trong thời gian thi đấu chính thức, nhân sĩ nào ra khỏi đấu trường vì bất cứ lí do nào cũng đều được xem là trọng thương và không thể vào lại đấu trường.

+ Lỗi game và lối ứng xử văn hóa:

- Thành viên nào lợi dụng lỗi game sẽ bị xử thua ở trận đấu đó. Xác định hình thức lợi dụng lỗi game bằng phim và log hệ thống.

- Thành viên tham gia thi đấu giải Thiên Hạ Đệ Nhất có hành vi kém văn hóa, văng tục, xúc phạm người khác hoặc xúc phạm GM: Bị loại khỏi giải đấu.

- Thành viên tham gia thi đấu vi phạm quy định cấm trong Quy định sử dụng trò chơi: sẽ bị loại khỏi giải đấu, khóa tài khoản máy chủ ngoài 30 ngày.

- Xúc phạm đến văn hóa, xúc phạm nhà nước, đề cập tới vấn đề chính trị: Loại khỏi giải đấu, cấm thi đấu giải Thiên Hạ Đệ Nhất, đồng thời khóa vĩnh viễn tài khoản ở máy chủ bên ngoài.

- Thành viên nào tạo phòng tán gẫu với nội dung xúc phạm đến người khác, GM,  có hành vi kém văn hóa hoặc đề cập tới các vấn đề chính trị, xúc phạm nhà nướ sẽ bị khóa tài khoản tại máy chủ ngoài vĩnh viễn. Sau đó, BTC sẽ tiến hành xóa hết các phòng tán gẫu và thông báo trên Trang chủ

►Lưu ý:

Các nhân sĩ tham gia thi đấu phải tuyệt đối tuân thủ theo quy tắc của giải, các quy định đối với người tham gia thi đấu.

Các kiện cáo, khiếu nại BTC sẽ xem lại băng hình và đưa ra quyết định cuối cùng.

Quyết định của trọng tài là quyết định cuối cùng.

Sau khi có thông tin danh sách và lịch thi đấu tại trang chủ, các nhân sĩ  không có quyền thay đổi thành viền, tên nhân vật.

Các vấn đề về kết nối internet:

- Cho phép thành viên nào bị rớt mạng có thể kết nối vào lại và tiếp tục thi đấu nếu chưa bị tiêu diệt và chưa hết thời gian trận đấu.

- Trong thời gian thi đấu mọi vấn đề liên quan đến việc mất kết nối, lag giật, lỗi mạng không do hệ thống game tạo ra BTC sẽ không giải quyết.

Tác giả bài viết: chinhdo.vn
Nguồn tin: www.chinhdo.vn

Những tin mới hơn