Chọn server
Chọn server

Clip Hướng dẫn

Bí kíp thăng cấp nhanh

Tân Chinh Đồ - Bí kíp thăng cấp nhanh

Đối với game thủ, cứ mỗi một cấp bậc thăng lên sẽ đem đến cho họ một niềm vui và nhiều điều mới mẻ để tiếp tục khám phá. Cấp độ tuy không phải là tất cả trong trò chơi, nhưng nó cũng đóng một vai trò nhất định để giúp người chơi thể hiện mình trong mắt cộng đồng. Thông thường, trong game MMO, cứ hoàn thành một nhiệm vụ, người chơi sẽ được điểm kinh nghiệm tích lũy dần và thăng cấp.

Với game Tân Chinh Đồ, người chơi có muôn vàn cách để thăng cấp. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu một vài chiêu thăng cấp hữu ích cho những bạn đang khám phá thế giới Tân Chinh Đồ.

Những ngưỡng cửa đầu tiên

Bạn sẽ dễ dàng lên level sau khi thực hiện nhiệm vụ tân thủ đầu tiên. Khi hoàn thành, bạn sẽ vui sướng nhận về một số điểm kinh nghiệm hấp dẫn.

Cấp 4x – 5x Đua xe đạp ở Thế Ngoại Đào Nguyên vừa giúp bạn... thư giãn gân cốt vừa “hốt” được một mớ điểm kinh nghiệm thưởng đáng kể giúp bạn lên level vùn vụt và đặc biệt là vật phẩm "thông dụng điểm quyển" giúp bạn tham gia Event Đua Xe Thế Ngoại tại NPC Noel Vương Thành. Mỗi ngày có 3 vòng đua được mở từ [8:00:01-9:00:00];[11:30:01-12:30:00]; [17:30:01-18:30:00]

Đua xe đạp ở Thế Ngoại Đào Nguyên

Đây là những nhiệm vụ không hề khiến bạn mệt nhọc hay căng thẳng. Ngược lại, bạn được thư giãn trong dòng suối nóng tại Thế Ngoại Đào Nguyên. Công việc duy nhất là bạn phải bơi vài vòng, lập tức điểm kinh nghiệm sẽ tăng lên rất nhanh. Với level 5x này, bạn sẽ có một việc vô cùng quan trong để làm nữa, đó là vận tiêu. Đây không chỉ là nhiệm vụ đơn giản để bạn hoàn thành và lên cấp. Vận tiêu còn thể hiện sự tính toán kỹ lưỡng của bạn khi làm nhiệm vụ này. Thông thường, bạn phải cẩn trọng trên hành trình vận tiêu, bởi vì người của nước khác sẽ thám thính ngày vận tiêu của nước bạn và tổ chức cướp tiêu đấy! Tuy nhiên, nếu có sự chuẩn bị, phòng ngự hợp lý để hoàn tất công việc vận tiêu thành công, bạn sẽ được tăng đến 50% điểm kinh nghiệm khi vận tiêu vào thời gian Quốc Vận. Một tỷ lệ không nhỏ, đúng không bạn!

 

Tắm suối nóng ở Thế Ngoại Đào Nguyên

Ngoài ra, bạn có thể nhận những nhiệm vụ như Bảo vệ quốc gia chống kẻ địch xâm nhập, nhiệm vụ Bang Hội cũng là nhiều nhiệm vụ khác sẽ giúp bạn tăng điểm kinh nghiệm và lên cấp trong tích tắc.

Bạn làm gì khi có Quốc chiến?

Đây là cuộc PK không khoan nhượng. Bạn hãy cẩn thận và lưu ý nên làm những nhiệm vụ theo các phe. Phe Công bạn đi đánh cùng người khác kiếm điểm công trạng đổi kinh nghiệm. Kết hợp với việc này, bạn sẽ làm thêm nhiệm vụ Dỡ Gạch tại Thái Miếu của nước khác mỗi ngày từ 12h đến 0h, đem tài nguyên thu thập được về cho quốc gia mình... Một chuyến đi như thế đem về cho bạn vài triệu điểm kinh nghiệm cũng không có gì lạ. Trong quốc chiến, nếu đứng ở hàng ngũ Phe Thủ, bạn làm nhiệm vụ Bảo vệ Quốc gia và Anh Hùng Quốc Gia. Sau một trận thủ như thế này, bạn nhận được rất nhiều điểm kinh nghiệm là chuyện bình thường.

Khi treo máy Ngũ Hành.

Treo máy là thói quen của đại đa số game thủ khi rời... game. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tận hệ thống autoplay được tích hợp sẵn trong game để... treo máy và tiếp tục nhận được điểm kinh nghiệm đều đều. Bạn hãy tận dụng sự kết hợp đặc biệt của hệ thống ngũ hành trận pháp để tạo ra các hiệu quả đặc biệt và tiện ích hấp dẫn có thể đem về cho bạn nhiều điểm kinh nghiệm nhất. Hãy tổ đội với Tộc Trưởng bạn sẽ tăng 25% điểm kinh nghiệm. Tổ đội với Tộc Phó bạn được sẽ tăng 5- 15% điểm kinh nghiệm. Tổ đội với level thấp sẽ tăng 5- 10% điểm kinh nghiệm. Một vài bí kíp mách bạn như thế. Hy vọng bạn sẽ tích góp riêng và ứng dụng hợp lý để có thể đạt được những đẳng cấp mong muốn suốt hành trình chinh đồ nhé! Thông tin chi tiết, bạn hãy truy cập vào website http://tanchinhdo.vn/