Chọn server
Chọn server

Clip Hướng dẫn

Hướng dẫn chế tạo ngựa

Khi bước chân vào thế giới Chinh Đồ, game thủ sẽ tạo nhân vật, chọn giới tính, chọn làm quốc dân của 1 trong 10 quốc gia, đến gặp Thôn trưởng và làm nhiệm vụ cấp 1-9 cùng với đánh quái luyện cấp. Tùy theo số điểm kinh nghiệm có được, họ sẽ học kỹ năng, nhiệm vụ trong game.

Ở cấp độ 10, game thủ được nhận nhiệm vụ thú yêu giúp mình luyện công. Để sở hữu những thú cưỡi đầy uy lực, họ phải có một level nhất định. Ngựa táo hồng mã cấp 30 hay Chiến mã cấp 50 sẽ giúp nhân vật tăng tốc độ di chuyển lên cực nhanh. Đích Lô, Xích Thố, Huyền Minh Thánh Hổ với các thuộc tính như sức mạnh, tinh thần, trí lực, nhanh nhẹn… có nhiệm vụ thu thập Mã khải toái phiến, giúp người chơi tăng sức mạnh, sinh lực, nội lực tối đa, tăng ma công, vật công, tăng tốc độ, tăng kháng.

Ngựa Táo Hồng Mã cấp 30.

Chiến mã cấp 50.

Ở cấp độ 30-49, khi người chơi đã đạt đến trình độ tương đối, có thể đánh quái luyện cấp, mua thú cưỡi sơ cấp. Càng lên cấp cao, họ sẽ hoàn thiện mọi nhiệm vụ của game Chinh Đồ và sẽ có cơ hội sở hữu những thú cưỡi đặc biệt hơn để tham gia chiến tranh giữa các gia tộc, bang hội chiến và quốc gia. Hiện trong game, các chiến mã như Đích Lư, Xích Thố luôn là niềm khát khao của hàng vạn game thủ và để sở hữu được chúng, bạn phải đạt đẳng cấp 100 và 120.

Đích lư cấp 90.

Xích thố cấp 120.

Huyền thánh hổ cấp 130.

Cửu thiên thần long.

Hướng dẫn chế ngựa trong Tân Chinh Đồ

- Để có thể chế được ngựa quý nhân sĩ hãy đến gặp NPC GIA CÔNG HÀNH TRANG tọa độ 842,444 Vương Thành đối thoại

NPC Gia Công Hành Trang
Giao diện chế ngựa

Quý nhân sĩ chọn loại ngựa cần chế tại vùng số 2, sau đó xem vùng 3 cần những nguyên liệu gì để chế tạo. Nguyên liệu có thể mua tại TẠP HÓA CAO CẤP - VƯƠNG THÀNH

Ví dụ: Cần chế ngựa Đích Lô ta cần dùng 2 Tướng mã thạch 4 và 6 NLCC Bạc. Nguyên liệu càng cao tỷ lệ ra ngựa thần thú càng lớn.

Mua nguyên liệu chế ngựa tại Tạp hóa cao cấp
Chọn nguyên liệu cần mua

Sau khi mua đủ nguyên liệu chế ngựa, quay lại đối thoại với NPC GIA CÔNG HÀNH TRANG và tiến hành chế ngựa.

1. Chọn ngựa cần chế

2. Ấn dấu + để nạp nguyên liệu đến khi đủ không ấn được nữa thì dừng

3. Rèn (sau khi rèn xong bạn sẽ nhận được đầu ngựa trong hành trnag, nhấn chuột phải để sử dụng).

Đầu ngựa - nhấn chuột phải để sử dụng

Lưu ý: Để cho thú cưới phát sáng ở tứ chi quý nhân sĩ nhấn vào VIP - Nhận buff hỗ trợ - Huấn luyện ngựa.